Tin Thể thao

Trường Năng khiếu Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương trao thưởng cho huấn luyện viên, vận động viên đạt thnàh tích trong huấn luyện và đấu thể thao năm 2018.

(08:42 | 12/11/2018)

Nhằm khích lệ tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của lực lượng huấn luyện viên, vận động viên trong công tác tập luyện và thi đấu thể thao, mang vinh quang về cho Trường Năng khiếu TDTT nói riêng và cho tỉnh nhà nói chung. Ngày 09/11/2018 Trường Năng khiếu TDTT đã tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho các HLV, VĐV thi đấu đạt thành tích tại các giải thể thao trong năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Phú Yên – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở cùng ban lãnh đạo và toàn thể CBVC, HLV, VĐV nhà trường.


Letuyenduong.jpg

Năm 2018 các môn thể thao trực thuộc đã tham gia thi đấu 43 giải trong và ngoài nước. Thành tích đạt được là 290 huy chương các loại trong đó 84 HCV, 81 HCB, 125 HCĐ. So với chỉ tiêu được giao trong năm đạt 107,41%. Thành tích huy chương đạt được như trên tập trung chủ yếu tại các giải trẻ toàn quốc, cụ thể đã đạt 157 huy chương (43 HCV, 52 HCB và 62 HCĐ) trong tổng số 290 huy chương với lực lượng vận động viên đơn vị trực tiếp quản lý, huấn luyện, đào tạo, trong đó đặc biệt nỗi trội ở các môn thể thao như môn Xe đạp đã đạt được 31 huy chương (10 HCV, 12 HCB, 9 HCĐ) và nhất toàn đoàn; môn Điền kinh thiết lập kỷ lục trẻ quốc gia mới ở nội dung 4x800m và môn Bóng bàn sau 20 năm đã giành được 2 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ, xếp thứ 4 toàn đoàn tại giải bóng bàn Thiếu niên - Nhi đồng toàn quốc lần thứ 52 năm 2018, tổ chức tại TP.Đà Nẵng.

Các VĐV đạt thành tích được trao tặng giấy khen và kèm theo tổng số tiền thưởng là 663,9 triệu đồng tùy thuộc thành tích từng huy chương đạt được tương ứng với số tiền thưởng từ 400 ngàn đồng (HCĐ cá nhân giải quốc gia) cho đến 3 triệu đồng (HCV cá nhân) và 15 triệu đồng (HCV giải quốc tế).

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ngành đã biểu dương tập thể cán bộ, viên chức nhà trường và đặc biệt là các HLV, VĐV đã nỗ lực thi đấu, cống hiến hết mình và mang lại thành tích cao cho thể thao tỉnh nhà, góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu của ngành trong năm 2018; Bên cạnh đó, lãnh đạo Ngành cũng đã khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các em cố gắng tập luyện tốt hơn nữa chuẩn bị tham gia các giải thể thao trong thời gian tới. Nhân dịp này lãnh đạo Ngành cũng gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, viên chức, huấn luyện viên nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.

Lê Đình Chiến – TNK.TDTT