Hoạt động Huyện Thị

Thị xã Tân Uyên: Tổ giải vô địch bóng đá mở rộng năm 2018

(13:59 | 25/10/2018)

Nhằm duy trì và phát triển phong trào tập luyện bộ môn bóng đá trên địa bàn thị xã. Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Tân Uyên đã tổ chức giải vô địch bóng đá mở rộng năm 2018. Giải được tổ chức tại 02 sân bóng Lộc Phát – phường Tân Hiệp và sân bóng Plus – phường Uyên Hưng từ ngày 15/9 đến ngày 20/10/2018.

 


 

Tham dự giải năm nay, có 18 đội bóng đến từ các công ty, xã-phường trên địa bàn thị xã và huyện Bắc Tân Uyên. Giải vô địch bóng đá thị xã Tân Uyên mở rộng năm nay được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết. Từ vòng tứ kết, các đội thi đấu loại trực tiếp để chọn các đội vào bán kết và chung kết. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đội bóng tham gia giải nên các trận thi đấu của giải được tổ chức vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Qua hơn 01 tháng thi đấu, đội bóng đá đến từ công ty Nguyễn Lý đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng của nhà hàng tiệc cưới Chín Hường, giải ba là đội bóng thuộc huyện Bắc Tân Uyên, giải khuyến khích là đội bóng xã Vĩnh Tân. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải thủ môn xuất sắc và trao giải vua phá lưới cho các cầu thủ.

Thông qua giải bóng đá năm nay nhằm kiểm tra, đánh giá công tác huấn luyện của các huấn luyện viên ở cơ sở, đồng thời tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn thị xã cũng như địa phương khác giao lưu thi đấu thể thao trên tinh thần học tập lẫn nhau. Qua đó, từng bước nâng cao chất lượng phong trào của bộ môn bóng đá của thị xã Tân Uyên.

 

Hữu Đức – P.VH&TT Tân Uyên