Hoạt động Huyện Thị

Huyện Bàu Bàng tổ chức giải bóng chuyền năm 2018

(15:42 | 16/10/2018)

Sáng ngày 14/10/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền huyện Bàu Bàng năm 2018.


BB_giaibongchuyen2018.jpg

Giải bóng chuyền có 07 đội bóng tham dự đến từ 7/7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện; giải được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng sẽ được chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Đình Quân-Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện mong muốn các vận động viên thi đầu trên tinh thần cao thượng, thắng không kiêu bại không nản, trên tinh thần thể thao chân chính; đối với các trọng tài cần điều khiển các trận đấu trên tinh thần khách quan không thiên vị, công bằng, công tâm và đưa ra các quyết định chính xác nhất….

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu, tranh tài sôi nổi và hấp dẫn; các vận động viên đã thuyết phục người xem bởi những đường chuyền bóng hay, những pha đập bóng mạnh mẽ; qua đó không kém phần  kịch tính, mang lại nhiều niềm vui cho khán giả và cổ động viên tham dự.

Qua giải này nhằm hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh phụ vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao trong huyện và tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm qua đó nhằm đánh giá phong trào tập luyện môn bóng chuyền trên địa bàn huyện.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao chiếc cúp vô địch cho xã Cây Trường II, giải nhì cho thị trấn Lai Uyên và đồng giải ba cho xã Tân Hưng và xã Long Nguyên./.

PVHTT BÀU BÀNG