Thông tin tuyên truyền

Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 2018” cho các cháu thiếu nhi là con CBCCVC đang công tác trong Ngành

(16:05 | 26/09/2018)

Trong không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi trên cả nước, tối ngày 24/9/2018 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm 2018” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


vuihoitrangram.jpg

Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi,về phía Đảng ủy Sở có Ông Nguyễn Phú Yên – Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; về phía lãnh đạo Sở có Ông Nguyễn Khoa Hải – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ngoài ra, đến dự còn có các đồng chí là BCH công đoàn cơ sở, BCH Đoàn cơ sở, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị sự nghiệp cùng toàn thể các cán bộ Công chức, viên chức trong ngành.

 Đến với đêm Vui hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng, chú Hề tạo hình bong bóng nghệ thuật do các anh chị Đoàn cơ sở và chính các em thiếu nhi biểu diễn. Ngoài ra, các em còn được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng với các trò chơi vui nhộn như: thi hát, thi trang trí lồng đèn, vượt chướng ngại vật và giả làm tượng,... Đêm vui hội trăng rằm đã đem tới cho các em thiếu nhi một ngày Tết Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa.

Trong dịp này, Công đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã gửi đến và tuyên dương các em thiếu nhi đạt học sinh giỏi trong vòng 5 năm liền, qua đó các Công đoàn cơ sở thành viên cũng trao tặng các phần quà dành cho các cháu có thành tích học sinh giỏi trong năm 2017. Đồng thời, ban tổ chức cũng trao các giải thưởng Nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các cháu thiếu nhi tham gia thi các trò chơi được tổ chức trong đêm Hội.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm động viên tinh thần của Đảng ủy, Chính quyền, Công đoàn cơ sở, Đoàn cơ sở đối với con em cán bộ trong ngành, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Qua đây cũng nhằm động viên, khích lệ các cháu ra sức thi đua học tập tốt trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguyễn Công Như (Thư viện tỉnh)