Hoạt động Huyện Thị

Thuận An tổ chức hội thi tiêu chí văn hóa giao thông năm 2018

(14:48 | 29/08/2018)

Ngày 26/8, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Liên đoàn lao động thị xã Thuận An đã tổ chức hội thi tiêu chí văn hóa giao thông năm 2018.

 


TA_thivhgt2018.jpg

 Tham gia hội thi có 60 thí sinh của 11 đơn vị thuộc các công ty, xí nghiệp, cơ quan và các xã, phường trên địa bàn thị xã. Tại hội thi, các thí sinh đã cùng tham gia 3 vòng thi như: chào hỏi; thi trắc nghiệm kiến thức hiểu biết luật giao thông đường bộ và bộ tiêu chí về văn hóa giao thông; và thi hùng biện theo chủ đề văn hóa giao thông.

Qua hội thi đã giúp tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tham gia thực hiện luật giao thông đường bộ và nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành luật giao thông đường bộ của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong công nhân lao động và người dân. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm giữa đoàn viên công đoàn và người lao động trong các doanh nghiệp với nhau.

Kết quả, Đơn vị công đoàn công ty Rochdale spears đã giành được giải nhất, giải nhì thuộc về công đoàn phường An Thạnh, và nhận giải 3 là công đoàn công ty Hoài Phương.

Tấn Đạt – Thanh Hương