Tin Thể thao

Bình Dương đạt 01 HCV, 01 Hcb tại Gala Thể dục Dưỡng sinh toàn quốc năm 2018

(14:37 | 29/08/2018)

Sáng 19-8, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức Giải Vô dịch Thể dục Dưỡng sinh toàn quốc và Gala Thể dục Dưỡng sinh năm 2018 tại Nhà thi đấu 12 Trịnh Hoài Đức, TP.Hà Nội


        gala TDDS2-18.jpg

        Được tổ chức từ ngày 19–21/8/2018, với sự tham gia của hơn 600 vận động viên và huấn luyện viên của các tỉnh, thành phố trong cả nước gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bình Định, Lâm Đồng, Long An, Đồng Nai, Nghệ An, Tây Ninh, Sóc Trăng, An Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Cà Mau, Daklak, Tiền Giang, Đà Nẵng, Hà Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận, Phú Thọ, Bắc Giang.

          Tham dự giải lần này, Đoàn Thể dục Dưỡng sinh (TDDS) thành phố Thủ Dầu Một gồm 19 VĐV do Ông Trần Trung Chánh – Chủ tịch Hội TDDS thành phố làm Trưởng đoàn. Đoàn đăng ký dự thi 02 bài trong nội dung Gala Dưỡng sinh. Sau 03 ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm cao của toàn đội, thành tích đạt được như sau: 01 Huy chương Vàng Bài hát múa trên nền nhạc “Bình Dương ngày mới”, 01 Huy chương Bạc bài Quyền tay không “Bát Tiên Quyền” .

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Thể dục Dưỡng sinh thành phố trong những năm qua, việc cử đoàn TDDS tham dự giải lần này còn mang nhiều ý nghĩa, ngoài việc giúp các hội viên TDDS thành phố có dịp gặp gỡ, giao lưu, thi đấu.. còn góp phần thúc đẩy, tăng cường mối quan hệ, gắn kết giữa các tỉnh, thành trong cả nước

 

Quán triệt sâu sắc tinh thần Chỉ thị số 59 của Ban Chấp hành TW Đảng về chăm sóc người cao tuổi. Trong những năm qua cùng với việc phát triển kinh tế - xã hội, các cấp, các ngành thành phố đã triển khai và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm chăm lo đời sống vật, tinh thần, an sinh cho người dân, đặc biệt chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Đức Hiếu - Trung tâm VHTTT Thủ Dầu Một