Hoạt động Huyện Thị

Bàu Bàng: Tổ chức hội thi “Nhóm hát sơn ca” năm 2018

(15:41 | 18/07/2018)

Chiều ngày 6/7/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Nhóm hát sơn ca” lần thứ V năm 2018.

 


BB_tienghatsonca2018.jpg

Đến dự có ông Võ Đạt Thành - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện và đông đảo các đội dự thi tham dự. 

Hội thi năm nay đã thu hút hơn 200 em học sinh đến từ 7 đơn vị trên địa bàn huyện, với hơn 40 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song-tam ca, tốp ca và múa độc lập. Nội dung thi xoay quanh các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, về mái trường, thầy cô giáo, bạn bè mến thương, về truyền thống Đoàn, Đội....

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Hưng Hoà, giải nhì thuộc về xã Long Nguyên, giải ba thuộc về xã Lai Uyên, giải khuyến khích cho xã Cây Trường II và xã Lai Hưng; 26 giải thưởng cá nhân cho các thí sinh xuất sắc.

Thông qua Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, qua đó tạo điều kiện để các em được giao lưu, học tập, thể hiện năng khiếu và tài năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc./.

Phòng VHTT Bàu Bàng