Hoạt động Huyện Thị

TP. THỦ DẦU MỘT: BẾ MẠC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ THIẾU NHI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT NĂM 2018

(15:20 | 17/07/2018)

Chiều ngày 12/7/2018, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin Thể thao thành phố Thủ Dầu Một, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi thành phố đã tổ chức Bế mạc Hội diễn Văn nghệ Thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một năm 2018.TDM_vannghethieunhi2018.jpg

Đến dự có ông Võ Đạt Thành - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện và đông đảo các đội dự thi tham dự. 

Hội thi năm nay đã thu hút hơn 200 em học sinh đến từ 7 đơn vị trên địa bàn huyện, với hơn 40 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song-tam ca, tốp ca và múa độc lập. Nội dung thi xoay quanh các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, về mái trường, thầy cô giáo, bạn bè mến thương, về truyền thống Đoàn, Đội....

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Hưng Hoà, giải nhì thuộc về xã Long Nguyên, giải ba thuộc về xã Lai Uyên, giải khuyến khích cho xã Cây Trường II và xã Lai Hưng; 26 giải thưởng cá nhân cho các thí sinh xuất sắc.

Thông qua Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, qua đó tạo điều kiện để các em được giao lưu, học tập, thể hiện năng khiếu và tài năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc./.

Xuân Phương – Trung tâm VHTT-TT