Hoạt động Đảng và Đoàn thể

Thăm và tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ nhân ngày 27/7

(10:05 | 30/07/2018)

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 25/7/2018, ông Ngô Xuân Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy sở - Trưởng phòngTổ chức – Pháp chế đại diện cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến thăm và tặng quà cho 05 gia đình thương binh, liệt sỹ trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


tham27_7_2018.jpg         

          Ông Ngô Xuân Đỉnh cùng đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng Sở đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Kim Thanh là cán bộ công chức của ngành có cha là liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến.

          Tiếp đó, đoàn đã đến thăm gia đình ông Đỗ Văn Toàn, ông Nguyễn Đình Ly, bà Nguyễn Thị Minh Nghĩa có chồng và cha là thương binh hạng 2/4, gia đình ông Trần Chí Tâm – Lái xe cơ quan là thương binh hạng 4/4, tỉ lệ thương tật 30%.

          Thay mặt Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Ngô Xuân Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy sở - Trưởng phòngTổ chức – Pháp chế đã thăm hỏi sức khỏe, kinh tế gia đình và tặng quà, động viên các đồng chí thương binh, nhân thân gia đình liệt sỹ. Ông Ngô Xuân Đỉnh nhấn mạnh sự hy sinh, mất mát của thế hệ cha anh đi trước đã góp phần quan trọng đem lại hòa bình và độc lập dân tộc cho nước nhà, đồng thời qua đó cũng muốn giáo dục thế hệ thanh thiếu niên hiện nay về truyền thống đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

                                                                                      Túc Trí - TCPC