Tin Du lịch

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương biên soạn và tái bản các ấn phẩm thông tin du lịch

(15:43 | 13/07/2018)

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Trung tâm Xúc tiến Du lịch, nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương đến với du khách trong và ngoài nước, Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã thực hiện tái bản có hiệu chỉnh 02 ấn phẩm Bình Dương - Du lịch sinh thái và Bình Dương - Ẩm thực đặc sản; đồng thời tiến hành biên soạn, in ấn và phát hành 03 ấn phẩm mới theo chuyên đề du lịch tâm linh, du lịch về nguồn và du lịch thể thao.


TTXTDL_phathanhanpham_2018.jpg

02 ấn phẩm tái bản “Bình Dương - Du lịch sinh thái” và “Bình Dương - Ẩm thực đặc sản” được Trung tâm thực hiện tái bản, hiệu chỉnh và cập nhật thêm thông tin, hình ảnh mới. Riêng 03 ấn phẩm mới “Bình Dương -  du lịch tâm linh”, “Bình Dương - du lịch về nguồn” và “Bình Dương - du lịch thể thao” đã được biên soạn dựa trên các thông tin, hình ảnh và hoạt động mới nhất được tổng hợp thực tế tại các khu, điểm du lịch, các khu di tích và danh thắng nổi bật của tỉnh.

Các ấn phẩm thông tin du lịch vừa được tái bản và biên soạn đều được thực hiện dưới dạng song ngữ Việt - Anh, có nội dung đa dạng, hình thức bắt mắt, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho du khách, giúp du khách có thể tham quan, khám phá và tìm hiểu về Bình Dương theo các hình thức du lịch yêu thích của bản thân. Bên cạnh đó, các ấn phẩm thông tin du lịch được tích hợp mã Qr (viết tắt của từ Quick response code: mã phản hồi nhanh), giúp du khách có thể dễ dàng tiếp cận thông tin chỉ bằng các thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Các ấn phẩm thông tin du lịch vừa phát hành sẽ được cung cấp đến du khách tại các hội chợ, sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch trong và ngoài tỉnh nhằm tiếp tục làm phong phú hệ thống ấn phẩm du lịch Bình Dương, đồng thời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du lịch Bình Dương của du khách gần xa./.

TTXTDL