Tin Thể thao

Môn Bóng đá nữ Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương lần thứ V năm 2018

(15:48 | 08/05/2018)

Thực hiện kế hoạch tổ chức thi đấu các môn trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương lần thứ V năm 2018, từ ngày 27/4/2018 – 29/4/2018 môn Bóng đá nữ đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Dương.

 


Monbongdanu_2018.jpg

Về tham dự có 06 đội gồm: Thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An, huyện Bắc Tân Uyên và huyện Phú Giáo với tổng số 70 vận động viên. Các đội được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, căn cứ vào thành tích thi đấu ở vòng bảng của mỗi đội để chọn ra 02 đội có thành tích cao nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Sau các trận thi đấu sôi nổi, hào hứng, đội Thủ Dầu Một và đội Bến Cát đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để gặp nhau trong trận chung kết đầy kịch tính, các nữ cầu thủ Thủ Dầu Một đã thể hiện phong độ xuất sắc và giành chiến thắng chung cuộc 5-1 giành huy chương vàng, huy chương đồng thuộc về đội Phú Giáo sau khi giành chiến thắng trước đội Bắc Tân Uyên trong trận tranh huy chương đồng./.

                                                                                               Bảo Bình