Hoạt động Đảng và Đoàn thể

THƯ VIỆN TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2018

(09:28 | 06/02/2018)

Ngày 25/01/2018, Thư viện tỉnh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Công Danh - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo chi bộ, chính quyền, công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh Bình Dương.


HNCBCC_thuvien2018.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe nội dung các báo cáo đánh giá các mặt công tác trong năm qua như: Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động Thư viện năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo công khai tài chính về quyết toán kinh phí, tài sản trang thiết bị của đơn vị; Nội dung quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm 2017; Báo cáo kết quả thi đua của cơ quan và công đoàn năm 2017, phương hướng thi đua năm 2018; Khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Hội nghị đã thảo luận dân chủ và có những đóng góp, kiến nghị của cán bộ viên chức vào các báo cáo, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và quy chế chi tiêu nội bộ. Với các câu hỏi của viên chức đặt ra tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp kịp thời và thỏa đáng cho cán bộ viên chức trong Thư viện. Toàn thể cán bộ viên chức thư viện đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018 và cũng trong dịp này đại diện giữa Chính quyền và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên Thư viện đã ký kết giao ước thi đua năm 2018, với những mục tiêu phấn đấu cụ thể để đạt được các chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Nguyễn Công Danh - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích Thư viện đã đạt được trong năm 2017 và trong năm 2018 cần triển khai các kế hoạch để đạt được những chỉ tiêu Hội nghị đề ra, tăng cường phối hợp giữa chính quyền và công đoàn thực hiện chức năng tuyên truyền, chăm lo và bảo vệ quyền chính đáng cho người lao động từ đó giúp cán bộ viên chức ổn định tư tưởng, an tâm công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này ông Nguyễn Công Danh đã trao Giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh cho tập thể Công đoàn cơ sở thành viên thư viện và 01 cá nhân, đồng thời trao giấy khen của Công Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho 05 cá nhân đạt thành tích xuất về hoạt động công đoàn trong năm 2017.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ viên chức Thư viện và quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2018.

 

Giản Hiền