Tin Thể thao

Khởi tranh giải bóng đá nhi đồng các điểm năng khiếu cơ sở tỉnh Bình Dương lần 4 năm 2018

(15:50 | 16/03/2018)

Sáng ngày 11-3, lễ khai mạc giải bóng đá nhi đồng các điểm năng khiếu cơ sở tỉnh Bình Dương lần 4 năm 2018 đã được tổ chức tại huyện Dầu Tiếng và sau lễ khai mạc đã diễn ra các cặp đấu đầu tiên của Giải .


 Giải năm nay thu hút được 15 đội bóng tham dự và được chia làm 2 khu vực thi đấu: khu vực A gồm 8 đội: Mỹ Phước, Long Nguyên, Dầu Tiếng, Tân Long, Phước Vĩnh, Trừ Văn Thố, Lai Uyên, Tây Nam và Khu vực B gồm 7 đội: Hiệp An, Phú Thọ, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Dĩ An, Lái Thiêu, An Phú.

Hình thức thi đấu vòng tròn, mỗi khu vực chọn 4 đội có điểm cao nhất vào tranh tài tại vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Dự kiến kết thúc giải vào cuối tháng 4/2018.

Đây là giải thi đấu bóng đá nhi đồng được tổ chức lần thứ 4 tại các điểm năng khiếu cơ sở trên địa bàn tỉnh do trường Năng khiếu TDTT tổ chức, nhằm khích lệ các em thiếu nhi tham gia tập luyện, rèn luyện thân thể. Đây cũng là dịp để kiểm tra chất lượng công tác đào tạo bóng đá tại các điểm năng khiếu cơ sở cũng như để tuyển chọn những em có năng khiếu bóng đá.

                                                                                    Lê Đình Chiến- TNK.TDTT