Hoạt động Đảng và Đoàn thể

Chi đoàn Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh thăm và tặng quà tết tại trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật

(09:04 | 12/02/2018)

Sáng ngày 5/2/2018, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh kết hợp cùng  Câu lạc bộ Thơ ca - Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh và Câu lạc bộ Dưỡng sinh - Khu phố 8, Phường Phú Cường đã đến thăm và tặng quà tết cho các em học viên, các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người khuyết tật thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (cơ sở 1).


     cdttvhtangqua.jpg

    Buổi giao lưu đã tạo được không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy ý nghĩa đối với các em học viên bằng các tiết mục biểu diễn nghệ thuật lân sư rồng do Câu lạc bộ Gia Thắng đường - Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh thực hiện. Các cô chú trong Câu lạc bộ Thơ ca cũng góp vui bằng các tiết mục văn nghệ, đặc biệt các em học viên tại Trung tâm đã dàn dựng và thực hiện các tiết mục nhảy hiện đại sôi động để phục vụ chương trình.

Các Câu lạc bộ và Chi đoàn Trung tâm đã trao hơn 120 phần quà gồm quần áo, bánh kẹo và nhu yếu phẩm với tổng giá trị 15.430.000 đồng cho tập thể giáo viên, các em học viên và thiếu nhi đang được học tập và nuôi dưỡng tại đây.

          Đây là hoạt động ý nghĩa được CLB Thơ ca và Chi đoàn Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh duy trì hằng năm vào những dịp Tết đến xuân về.

 

                               

                                                              CHI ĐOÀN TRUNG TÂM VĂN HÓA - ĐIỆN ẢNH