Thông tin tuyên truyền

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức cung cấp thông tin du lịch tại gian hàng Du Xuân Bình Dương năm 2018

(10:21 | 22/02/2018)

Từ ngày 14/02 đến ngày 20/02/2018 (nhằm ngày 29 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến Mùng 5 Tết Âm lịch năm Mậu Tuất) tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương (số 05, đường 30/4, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương), Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã tổ chức gian hàng thông tin du lịch phục vụ du khách trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.


Gian hàng Du Xuân Bình Dương do Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham mưu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương thực hiện, nhằm giới thiệu các điểm đến, sản phẩm dịch vụ du lịch Bình Dương đến gần hơn với người dân địa phương và du khách trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

TTXTDL_gianhangxuanMauTuat.jpg

Gian hàng Du xuân Bình Dương được tổ chức trong không gian Hội Hoa Xuân Mậu Tuất năm 2018, gian hàng với thiết kế và cách bày trí, trưng bày một cách sinh động và bắt mắt bao gồm các hình ảnh, ấn phẩm thông tin điểm đến, sản phẩm du lịch Bình Dương; các sản phẩm làng nghề tiêu biểu trên địa bàn tỉnh như: sơn mài, chạm trổ điêu khắc, mây tre lá, guốc gỗ; bên cạnh đó gian hàng còn giới thiệu đến du khách sản phẩm từ thương hiệu bưởi Bạch Đằng, Tân Uyên.

Ngoài ra, gian hàng còn cung cấp đến du khách những chương trình tour, tuyến du lịch và sản phẩm dịch vụ của các đơn vị kinh doanh du lịch như: Songbetourist, Phương Nam resort, khu du lịch văn hoá, thể thao Đại Nam, khách sạn The Mira,… Một trong những điểm nổi bật trong hoạt động cung cấp thông tin du lịch năm nay đó là lồng ghép các tiết mục nhảy hiện đại, trò chơi chú hề thổi bóng bay, biểu diễn ảo thuật và võ thuật để thu hút du khách đến với gian hàng nhằm góp phần phục vụ đa dạng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân và du khách vào buổi tối các ngày 30, mùng 2 và mùng 4 Tết. Qua đó, gian hàng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin du lịch Bình Dương và chụp ảnh lưu niệm.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch