Tin Du lịch

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia quảng bá du lịch Bình Dương tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2017

(09:43 | 20/09/2017)

Từ ngày 07/9 đến ngày 09/9/2017, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn, số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE lần thứ 13.


Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2017 do Tổng cục Du lịch và Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch Châu Á”, đây là một trong những sự kiện quan trọng trong lĩnh vực du lịch. Hội chợ đã thu hút được sự quan tâm tham dự của hơn 700 doanh nghiệp lữ hành đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ với 300 gian hàng, thu hút khoảng 35.000 lượt du khách tham quan.

TTXTDL_hoichoDLquocte.jpg

Đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE lần thứ 13 năm 2017, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương gây ấn tượng với du khách và các đơn vị lữ hành bởi thiết kế gian hàng với không gian mở, những hình ảnh nổi bật giới thiệu các điểm đến du lịch tiêu biểu như: Khu Du lịch Văn hoá, Thể thao Đại Nam, hồ Dầu Tiếng, Làng tre Phú An, Công viên Thành phố Mới Bình Dương... cùng hệ thống ấn phẩm thông tin du lịch phong phú, đa dạng và các sản phẩm quà tặng lưu niệm đặc sắc.

Bên cạnh các ấn phẩm thông tin, quà tặng lưu niệm cung cấp cho du khách tại gian hàng, Trung tâm Xúc tiến Du lịch cũng trưng bày, giới thiệu đến du khách sản phẩm của làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp – một trong những những làng nghề truyền thống nổi tiếng của Bình Dương. Trải qua 3 ngày tham gia Hội chợ, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước, qua đó cung cấp gần 3.000 ấn phẩm thông tin và quà tặng lưu niệm đến tay du khách.

  Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE lần thứ 13 năm 2017 là dịp để Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tăng cường tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương, đồng thời mở rộng giao lưu, kết nối với các tỉnh, thành, các doanh nghiệp lữ hành trong cả nước và các quốc gia trong khu vực ASEAN, qua đó nắm bắt được nhu cầu, xu hướng du lịch của du khách trong nước và quốc tế, từ đó có những định hướng cho công tác xúc tiến, quảng bá du lịch nhằm thu hút du khách đến với Bình Dương trong thời gian tới./.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch