Hoạt động Đảng và Đoàn thể

Đại hội Chi đoàn Thư viện tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ X (2017 - 2018)

(14:33 | 08/08/2017)

    Được sự cho phép của Chi bộ, sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chiều ngày 04/8/2017 vừa qua Chi đoàn Thư viện tỉnh Bình Dương đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ X (2017 – 2018). Tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Huệ - Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh; đồng chí Lê Thị Tằm - Phó Bí thư Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở, đại diện Chi Đoàn kết nghĩa Đoàn Cơ sở Đoàn Phường Hiệp Thành, Chi đoàn Khối Chuyên viên Trường ĐH Thủ Dầu Một và đại diện các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương cùng toàn thể đoàn viên Thư viện tỉnh.


    Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành nhiệm kỳ IX (2016 -2017), qua đó đánh giá ghi nhận những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, thiếu sót, nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra những phương hướng cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ X (2017-2018). Sau một buổi làm việc, trên tinh thần nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới với 03 đồng chí.

    Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Tằm - Phó Bí thư Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch biểu dương những thành tích chi đoàn đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần thực hiện của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới, giữ vững những kết quả đã đạt được phát huy tinh thần là chi đoàn vững mạnh, xuất sắc, tiêu biểu trong nhiều năm qua.

    DH_DoanCSThuvientinh.jpg

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Huệ - Bí thư Chi bộ đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Chi đoàn Thư viện đã đạt được. Đồng chí cũng nêu ra những hạn chế và yêu cầu chi đoàn trong nhiệm kỳ tới khắc phục những tồn tại, xây dựng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Mỗi đoàn viên phải phát huy trách nhiệm cá nhân, thể hiện được sức mạnh của tập thể chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ X (2017-2018) với sự thống nhất cao 100% đoàn viên chi đoàn. Đại hội Chi đoàn Thư viện đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

     Nhân dịp này Chi đoàn đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 2 đoàn viên đã đủ tuổi trưởng thành là đồng chí Giản Thị Thu Hiền và Đỗ Phượng Linh. Thay mặt Đoàn Cơ sở Sở VH,TT&DL, đồng chí Phạm Lê Khoa – Phó Bí thư Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định trưởng thành đoàn và quà lưu niệm cho các đồng chí để động viên, ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí vào hoạt động phong trào chung của đơn vị.

Tại Đại hội, Chi đoàn thư viện tỉnh đã nhận giấy khen tập thể Chi đoàn vững mạnh xuất sắc của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương và 03 đồng chí nhận giấy khen của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 

C.Thành(Thư viện tỉnh)