Hoạt động Huyện Thị

Giải Thể dục dưỡng sinh thị xã Tân Uyên mở rộng lần thứ 3 năm 2017

(09:02 | 10/07/2017)

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 02/7/2017, Hội thể dục dưỡng sinh (TDDS) thị xã Tân Uyên đã tổ chức Giải thể dục dưỡng sinh thị xã Tân Uyên mở rộng lần thứ 3 năm 2017 dành cho các Câu lạc bộ TDDS ở khu-ấp. Tham dự giải có 20 đơn vị với hơn 250 thí sinh là hội viên đang sinh hoạt tại các Câu lạc bộ TDDS trên địa bàn thị xã Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên.


Tham gia Giải thể dục dưỡng sinh lần này, các đơn vị thi đấu ở các nội dung: đồng diễn bài Bachata 30 bước và diễn từng đội với các nội dung: bài 7 động tác 56 nhịp, bài gậy ngắn và bài gậy dài trong thời gian từ 04-05 phút, bài Thái cực trường sinh với 128 động tác trong thời thời tối đa là 09 phút.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 40 giải chia làm 2 nội dung thể dục và thái cực cho các Câu lạc bộ TDDS khu-ấp ở từng nội dung thi.

Được biết, trong thời gian qua các Câu lạc bộ TDDS khu-ấp trên địa bàn thị xã đã phát triển mạnh mẽ và không ngừng trên khắp địa bàn thị xã. Qua giải TDDS lần này nhằm tạo điều kiện cho các Câu lạc bộ TDDS trên địa bàn thị xã được giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo sân chơi lành mạnh để người cao tuổi rèn luyện nâng cao sức khỏe, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, duy trì và phát riển phong trào tập luyện bộ môn TDDS cho các cô, chú, anh, chị từ tuổi trung niên trở lên.

Hữu Đức – P. VH&TT Tân Uyên