Tin Văn hóa

Bình Dương tham gia Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc

(08:51 | 10/07/2017)

Tháng 7 với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hướng về truyền thống hào hung của dân tộc: “Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”. Cục Văn hóa cơ sở -  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị tổ chức Liên hoan tuyên truyền lưu động và triển lãm tranh cổ động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại Quảng Trị.


Liên hoan diễn ra từ ngày 01 đến ngày 05-7-2017 tại 5 tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Bình Định và Quảng Trị với sự tham dự của các đội tuyên truyền lưu động đến từ 37 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đến với liên hoan, Đội Tuyên truyền & Chiếu bóng lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Bình Dương cùng với các tuyên truyền lưu động của các tỉnh, thành đã tham gia nhiều hoạt động phong phú tại mỗi nơi đến như: Diễu hành của các xe cổ động và biểu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân địa phương.

Bế mạc liên hoan, Đội Tuyên truyền và Chiếu bóng lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Bình Dương đoạt giải A phần thi xe tuyên truyền, bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và bằng khen của UBND tỉnh Quảng Trị vì đã nhiệt tình tham gia biểu diễn trong liên hoan.

Đại Bảo (TTVHĐA)