Tin Du lịch

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017

(15:53 | 13/06/2017)

Từ ngày 01/6 đến ngày 08/6/2017 tại sân bóng Thanh niên trên đường Trần Phú, TP. Nha Trang đã diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017.

 


DLBD_nhatrang2017.jpg

Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017 là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa, đây là một lễ hội văn hóa – du lịch tiêu biểu mang đậm nét văn hóa của Việt Nam nói chung và vùng đất Khánh Hòa nói riêng.

Hội chợ thu hút sự  quan tâm tham gia của các đơn vị trong và ngoài nước với quy mô 350 gian hàng cùng nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, xúc tiến du lịch nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác đầu tư thương mại và phát triển du lịch. Đến với Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham gia 02 gian hàng tiêu chuẩn giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương đến du khách cùng người tiêu dùng thông qua hệ thống ấn phẩm thông tin đa dạng như: cẩm nang, bản đồ, brochure, móc khóa, viết bi lưu niệm cùng các hình ảnh điểm đến tiêu biểu, các sản phẩm sơn mài đặc sắc của các cơ sở sơn mài Tương Bình Hiệp.

 

 Bên cạnh đó, tại gian hàng Trung tâm cũng giới thiệu đặc sản rượu bưởi của Công ty Dược Vũ Nhật Nam được chế biến từ bưởi Bạch Đằng – thương hiệu bưởi nổi tiếng của vùng đất Tân Uyên – Bình Dương. Qua 08 ngày diễn ra Hội chợ, gian hàng của Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã nhận được sự quan tâm tìm hiểu của đông đảo du khách và người tiêu dùng, gian hàng đã cung cấp gần 2000 ấn phẩm thông tin và quà tặng lưu niệm.

Tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017 là dịp để Trung tâm Xúc tiến Du lịch tăng cường giao lưu, tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh nhà với các tỉnh, thành khu vực Nam Trung Bộ cùng đông đảo du khách trong nước và quốc tế./.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch