Hoạt động Đảng và Đoàn thể

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ VĂN PHÒNG - KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

(09:15 | 27/04/2017)

Chiều ngày 20/04/2017, Chi bộ Văn phòng - Kế hoạch Tài chính thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng ưu tú . Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.


Quy_ketnapDang.jpg

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Văn phòng - Kế hoạch Tài chính và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Nhật Quý - Chuyên viên Văn phòng Sở - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Huỳnh Ngọc Đáng - Đảng ủy viên – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Lê Văn Phước - Bí thư Chi bộ Văn phòng - Kế hoạch Tài chính cùng các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Đáng – Đảng ủy viên – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Thị Nhật Quý.

 

          Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Nhật Quý đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi Đảng viên mới và cả Chi bộ.

          

          Đồng chí Lê Văn Phước – Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Nhật Quý và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Nhật Quý trong thời gian thử thách 12 tháng.

         

          Qua buổi lễ, Chi bộ cũng trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Luân Hải Triều đang là đảng viên dự bị và Quyết định cấp thẻ đảng viên cho 04 đồng chí Nguyễn Phương Vinh, Nguyễn Thu Nga, Phan Túc Trí, Lưu Thế Thuật là đảng viên chính thức ./.

Túc Trí