Hoạt động Đảng và Đoàn thể

Chi đoàn Thư Viện tỉnh với chương trình tọa đàm cấp Ủy và thi hái hoa dân chủ

(14:49 | 13/04/2017)

Ngày 28/3/2017, Chi đoàn Thư viện tỉnh đã tổ chức chương trình “Tọa đàm cấp Ủy và thi Hái hoa dân chủ” nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).


Tham dự chương trình về phía Chi bộ có đ/c Nguyễn Văn Huệ - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh, đ/c Trần Thị Riết – Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Thư viện tỉnh; về phía Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đ/c Nguyễn Thành Tuyền – Bí thư Đoàn Cơ sở, cùng với sự có mặt của các đoàn viên Chi đoàn Thư viện tỉnh.

TV_toadam.jpg

            Trong chương trình tọa đàm, với chủ đề: “Lý tưởng sống của thanh niên ngày nay”, các đại biểu và ĐVTN đã cùng nhau ôn lại truyền thống về lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp theo đó đại diện Chi bộ và Đoàn cơ sở đã giải đáp các thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của ĐVTN, đồng thời có những chia sẽ bổ ích, khơi dậy cho thanh niên về lý tưởng sống, hoài bão qua đó giúp ĐVTN có sự định hướng đúng đắn trong suy nghĩ, hành động, sống có trách nhiệm với bản thân và xã hội.

          Sau chương trình tọa đàm là cuộc thi Hái hoa dân chủ. Với các câu hỏi xoay quanh 4 chủ đề: Tôi yêu Bình Dương, Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bác Hồ kính yêu và Nhân vật lịch sử. Cuộc thi đã diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi, những phần quà bất ngờ được trao tặng cho những đoàn viên khi chọn câu hỏi ngẫu nhiên làm tăng thêm sự lý thú của chương trình.

          Sau một buổi tổ chức chương trình đã khép lại với sự vui tươi, đoàn kết giữa các ĐVTN trong Chi đoàn, qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc giáo dục thể hệ trẻ, sự đổi mới của BCH trong công tác sinh hoạt đoàn. Đây cũng là một trong những hoạt động chủ điểm nằm trong chuỗi các kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017 của BCH Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 

Phạm Lê Khoa

Đoàn CS Sở VH,TT&DL